SƠ LƯỢC VỀ NGUYỄN HUY HOÀNG

SƠ LƯỢC VỀ NGUYỄN HUY HOÀNG

Công ty TNHH TM-DV NGUYỄN HUY HOÀNG là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp và cho thuê các thiết bị may và thiết bị phụ trợ ngành may có uy tín và chất lượng hàng đầu phục vụ ngành may công nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NGUYỄN HUY HOÀNG

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NGUYỄN HUY HOÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một niềm tin bền vững để Nguyễn Huy Hoàng xứng đáng trở thành một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất trong mắt quý đối tác, khách hàng.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng tiên phong cung cấp các thương hiệu máy may có chất lượng, hiện đại cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dệt May. Góp sức mình vào công cuộc Công Nghiệp Hóa- Hiện Đại Hóa đất nước. Không ngừng hoàn thiện mình để thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng, xứng danh là nhà cung cấp/ đối tác ưu chuộng để hợp tác.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối máy may công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hệ Thống Nhận Diện

Hệ Thống Nhận Diện

Các đường nét trong logo kết nối với nhau chính là các nét chính được cách điệu 3 chữ đầu “NHH” trong tên của công ty NGUYỄN HUY HOÀNG