CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO ĐẠI LÝ SUNSIR

[Đăng ngày: 19/04/2016]
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO ĐẠI LÝ SUNSIR
 Chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho đại lý Sunsir. Để quảng bá cho dòng máy 1 kim và vắt sổ điện tử Sunsir đưa ra chương trình khuyến mại cụ thể như sau: Máy 1 kim điện tử SS-A598MX-TD4-SS-C: Mua 20 máy giảm giá 5%. Mua 30 máy giảm 7.5%. Mua 50 máy giảm 10%. Máy vắt sổ điện tử SS-B988UT: Mua 5 máy giảm 5% Mua 10 máy giảm 7.5% Mua 15 máy giảm 10% Với các dòng máy đặc biệt giảm giá 10% cho mỗi máy: Máy đính bọ: SS-T30G-01B ; Máy đính nút: SS-T438G ; Máy thùa khuy mắt phụng điện tử: SS-T9820-01B ; Máy thùa khuy bằng SS-T1790S ; Máy Zigzag điện tử: SS-Z2290SS-D3 ; Máy lập trình khổ 22x10cm SS-T2210G-01A, khổ 13x10cm SS-T1310G-01S THỜI HẠN: ĐÃ HẾT HẠN

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

[Đăng ngày: 19/03/2016]
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng
Trong quá trình hoàn thiện hệ thống quản trị, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty Nguyễn Huy Hoàng thiết lập hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng giúp khách hàng có thể trực tiếp liên hệ các bộ phận liên quan nhằm giải quyết những vấn đề một cách nhanh nhất. 

BUỔI TRIỂN LÃM "PRIVATE EXHIBITION" ĐỒNG TỔ CHỨC BỞI HIKARI VÀ CÔNG TY NGUYỄN HUY HOÀNG ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

[Đăng ngày: 14/03/2016]
BUỔI TRIỂN LÃM "PRIVATE EXHIBITION" ĐỒNG TỔ CHỨC BỞI HIKARI VÀ CÔNG TY NGUYỄN HUY HOÀNG ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Diễn ra từ 13h đến 21h ngày 11/03/2016 trong không khí thân mật, ấm cúng với sự góp mặt của Mr.Wu chủ tịch hội đồng quản trị cùng các lãnh đạo công ty HIKARI với mục đích giới thiệu quảng bá những công nghệ mới nhất của HIKARI đến khách hàng tiềm năng. Với vai trò là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức công ty Nguyễn Huy Hoàng đã tổ chức thành công sự kiện với khoảng 50 máy được đăng kí mua ngay tại sự kiện cùng nhiều đơn đặt hàng trong tương lai với tổng trị giá lên đến 120 ngàn USD.

Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng

[Đăng ngày: 21/12/2015]
Thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng
 Trải qua lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng. Chính sự tin tưởng đó đã tạo nên một Nguyễn Huy Hoàng thành công như ngày hôm nay. Với hơn 20 năm miệt mài vun đắp những thành công, góp phần chung vào sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam thương hiệu Nguyễn Huy Hoàng đã trở nên gần gũi với nhiều người. Hơn ai hết chúng tôi tôi hiểu và trân trọng thương hiệu"Nguyễn Huy Hoàng" mà toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau xay dựng trong thời gian qua. Để đánh dấu cho một bước phát triển mới của công ty từ ngày 01/01/2016 Công Ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng chính thức đưa vào sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi. Logo biểu tượng mới của công ty được thiết kế năng động, hiện đại hơn. Với màu sắc xanh da trời thân thiện gần gũi và các họa tiết dơn giản logo Nguyễn Huy Hoàng được xác định gắn bó chặt chẽ với các giá trị cốt lõi cũng như phương châm hoạt động của công ty. Thông điệp chính trong logo là "đoàn kết, chia sẻ cơ hội, hướng tới tương lai" Với logo mới Ông Nguyễn Huy - Giám đốc & Nhà sáng lập công ty cho biết " Việc thay đổi hệ thống nhận diện mới chính là bước khẳng định với khách hàng về phương châm làm ăn lâu dài lấy chữ tín làm đầu của Nguyễn Huy Hoàng trong suốt những năm qua. Đồng thời đây cũng là mốc đánh dấu bước phát triển mới của công ty theo các hệ thống chuẩn mực quốc tế trong giai đoạn hội nhập hiện nay, hướng đến một công ty tầm cỡ trong lĩnh vực phụ trợ ngành may. Việc thay đổi logo không chỉ là bước phát triển của công ty mà đây còn là lời khẳng định cung cấp thêm những giá trị gia tăng mới cho khách hàng". Ông Huy cũng hy vọng khách hàng sẽ nhanh chóng trở nên quen thuộc với logo mới của công ty.

Ngành dệt may: Không hội nhập sẽ cùng sống nhưng “èo ọt”

[Đăng ngày: 29/10/2015]
Ngành dệt may: Không hội nhập sẽ cùng sống nhưng “èo ọt”
Theo ông Lê Tiến Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội dệt may VN, trong kinh doanh không có rủi ro thì cũng sẽ không có lợi nhuận. Nếu đóng cửa thị trường và chỉ cạnh tranh trong nước, các doanh nghiệp dệt may VN sẽ cùng sống nhưng ở thể trạng "èo ọt".

Tin hay