TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NGUYỄN HUY HOÀNG

[Đăng ngày: 25/06/2014]

Công ty TNHH TM-DV Nguyễn Huy Hoàng là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối máy may công nghiệp và các mặt hàng phụ trợ tại Việt Nam. Với phương châm “Chữ tín làm niềm tin” chúng tôi luôn mong muốn mang lại niềm tin tuyệt đối cho những đối tác và khách hàng làm việc với Nguyễn Huy Hoàng.

 

"Chữ tín làm niềm tin"

 

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm là yêu tố luôn nằm trong sự quan tâm số 1 của Nguyễn Huy Hoàng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu Hikari, Sunsir, Zoje, Shengtian,… những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp may mặc Việt Nam. Chính chất lượng sản phẩm là yếu tố hang đầu trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt là Nguyễn Huy Hoàng. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một niềm tin bền vững để Nguyễn Huy Hoàng xứng đáng trở thành một đối tác tin cậychuyên nghiệp nhất trong mắt quý đối tác, khách hàng.

 

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của Nguyễn Huy Hoàng

 

Với tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực, chúng tôi có một đội ngũ CBCNV nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chất lượng CBCNV chính là bộ mặt của công ty, là linh hồn của cả một tập thể.

 

Đội ngũ CBCNV nhiệt thành, kinh nghiệm và chuyên nghiệp

 

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Nguyễn Huy Hoàng

 

GIẢI PHÁP - HỔ TRỢ - THÀNH CÔNG

Các tin khác