CHO THUÊ MÁY MAY GIÁ RẺ

Để giải quyết khi Quý khách đang có nhu cầu sản xuất cấp bách các đơn đặt hàng mới nhưng chưa kịp đầu tư các trang thiết bị, công ty chúng tôi có thêm dịch vụ cho thuê máy với số lượng từ 1,2 máy đến vài trăm máy trong thời gian ngắn hay dài hạn. Chúng tôi luôn mong muốn và ghi nhận những góp ý chân thành từ Quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn và phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. 

HẬU MÃI VÀ SỬA CHỮA

 Vì mục tiêu cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình & chu đáo được đào tạo chính quy bởi các chuyên gia Đài Loan, chúng tôi tin là sẽ làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất. 

TỔNG ĐẠI LÝ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ PHỤ TRỢ

CÔNG TY TNHH TM DV NGUYỄN HUY HOÀNG Địa chỉ: 398 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM. Văn phòng làm việc: 161 -163 Xuân Thới Thượng 6, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM Điện thoại: 0915 348 099 Chăm sóc khách hàng: 0915 348 099 Email: nguyenhuy@nguyenhuyhoang.com Website: http://nguyenhuyhoang.com/ Chi nhánh: Lô 2-3, CN1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM